Nhằm giảm bớt những băn khoăn, lo lắng và đem đến cho phụ huynh sự yên tâm khi chuẩn bị cùng con vào lớp 1, trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội tổ chức Hội thảo “Buông tay... để con bay” dành riêng cho phụ huynh và các con sinh năm 2017.

ĐĂNG KÝ THAM GIA

“BUÔNG TAY ...
      ĐỂ CON BAY”

HỘI THẢO DÀNH RIÊNG CHO
PHỤ HUYNH CÓ CON SẮP VÀO LỚP 1

Học sinh được trải nghiệm miễn phí 1 buổi học tập tại ngôi trường chuẩn Cambridge, với giáo viên Quốc tế và giáo viên Việt Nam dày dặn kinh nghiệm với hàng loạt hoạt động trải nghiệm, sáng tạo hấp dẫn tại các lớp học: Tiếng Anh vui nhộn, Toán học lý thú, Mỹ thuật sáng tạo.

Học sinh được đánh giá năng lực học tập để chuẩn bị vào lớp 1.

Đặc quyền dành riêng cho học sinh tham gia trải nghiệm

ĐĂNG KÝ THAM GIA

🔰 Sự kiện có sự tham gia của Nhà giáo dục Nguyễn Thuỵ Anh - Nhà sáng lập, chủ nhiệm Câu lạc bộ Đọc sách cùng con, Top 20 người phụ nữ truyền cảm hứng Việt Nam 2021 do Forbes Việt Nam bình chọn. Diễn giả Nguyễn Thụy Anh sẽ chia sẻ với phụ huynh:
✔️ Chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1.
✔️ Phụ huynh cần làm gì để hỗ trợ trẻ khi vào lớp 1.

🔰 Tại Hội thảo, Quý Phụ huynh sẽ được BGH cùng thầy cô giáo phụ trách chuyên môn chia sẻ và giải đáp trực tiếp những thông tin hữu ích liên quan đến:
✔️ Lộ trình học tập ở bậc Tiểu học tại Trường Việt-Úc Hà Nội, chú trọng giúp trẻ tự tin hòa nhập môi trường mới, phát huy thế mạnh và tiềm năng của bản thân.
✔️ Tìm hiểu thông tin về CLB Khởi đầu tự tin - Khóa 2; dự kiến bắt đầu từ 5/2/2023, cung cấp cho trẻ các kĩ năng cần thiết và sự tự tin trước ngưỡng cửa lớp 1.

Dành riêng cho phụ huynh học sinh tham gia hội thảo

Trường liên cấp Việt-Úc Hà NỘi (VAS Hanoi) có các cấp học từ Mầm non tới Trung học phổ thông. Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào đem đến cho học sinh môi trường học tập quốc tế nhưng vẫn giữ gìn bản sắc văn hoá Việt Nam. Học sinh học tập tại trường được phát triển toàn diện về phẩm chất, tri thức, kĩ năng để trở thành những công dân Nhân ái – Chính trực – Trách nhiệm.
100% giáo viên quốc tế có bằng cấp đạt tiêu chuẩn và có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các nền giáo dục phát triển trên thế giới. Học sinh được tiếp xúc và giao tiếp bằng tiếng Anh hằng ngày. Hệ thống phòng học đa chức năng, sân bóng đá bóng rổ được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
VAS Hanoi có lộ trình học tập xuyên suốt. Chương trình tích hợp giữa chương trình phổ thông Việt Nam và Cambridge đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt, đảm bảo lộ trình học tập liên tục cho tất cả học sinh. Học sinh được trang bị đầy đủ kiến thức, kĩ năng để học tập trong nước cũng như du học nước ngoài.

Quý Phụ huynh đăng ký tham gia tại đây

Quý Phụ huynh vui lòng điền các thông tin dưới đây và bấm vào nút đăng ký để đăng ký tham gia hội thảo

ĐĂNG KÝ THAM GIA

Hội thảo dành riêng cho phụ huynh có con sắp vào lớp 1.

"BUÔNG TAY ...
        ĐỂ CON BAY"

Thời gian:

8:00 - 11:00, Thứ 7 ngày 26/11/2022.

Địa điểm:

Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đếm ngược thời gian hội thảo

00
00
00
00

TRƯỜNG LIÊN CẤP VIỆT-ÚC HÀ NỘI

Address: KĐT Mỹ Đình I, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0565 87 8889 - 024 6287 8889

Email: tuyensinh@vashanoi.edu.vn

Website: https://www.vashanoi.edu.vn

Tìm hiểu thêm