LIÊN HỆ

ĐĂNG KÝ tham gia

DÀNH RIÊNG CHO BÉ SẮP VÀO LỚP 1

Lớp 1 là dấu mốc quan trọng trong quá trình học tập phát triển đối với mỗi học sinh. Việc chuyển từ Mầm non lên Tiểu học, môi trường học tập và sinh hoạt hoàn toàn mới chắc chắn sẽ khiến các con bỡ ngỡ. Để giúp các con có thể vượt qua được những khó khăn ban đầu khi mới chia tay trường Mầm non, đồng thời hòa nhập được với “thế giới rộng lớn hơn”, trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội tổ chức Câu lạc bộ KHỞI ĐẦU TỰ TIN với chủ đề Explore the World - Khám phá thế giới, dành riêng cho các bạn nhỏ sinh năm 2017, chuẩn bị bước vào lớp 1.

ĐĂNG KÝ

Quý Phụ huynh đăng ký tại đây!

ĐĂNG KÝ tham gia

Hành trình Explore the World - Khám phá thế giới

Tiếng Việt kỳ diệu
Tiếp cận chương trình lớp 1 theo định hướng mới. Rèn kĩ năng đọc, viết thông qua hoạt động phát triển ngôn ngữ. 
Mỹ thuật sáng tạo
Học sinh được hoà mình vào thế giới sắc màu qua tranh vẽ, phát triển khả năng sáng tạo qua các hoạt động thủ công xé dán, lắp ghép tạo hình, làm đồ tái chế…
Toán học lý thú
Rèn tư duy toán học qua các trò đố vui trí tuệ, làm quen với con số và phép tính. Tập cách ghi nhớ và sắp xếp logic, vận dụng nhiều kĩ năng để tập trung, xử lý thông tin.
Tiếng Anh vui nhộn
40% thời lượng tiết học với giáo viên quốc tế. Học sinh được trải nghiệm lớp học quốc tế với chương trình học được chắt lọc từ chương trình Cambridge Primary, được rèn phát âm tiếng Anh chuẩn, trang bị kĩ năng nghe và giao tiếp tự tin với giáo viên quốc tế.
Hành trình Explore the World - Khám phá thế giới được thiết kế theo hướng tăng cường hoạt động trải nghiệm, chủ động chiếm lĩnh kiến thức. Để khơi gợi sự tò mò, kích thích tư duy, các giờ học được tổ chức linh hoạt dưới nhiều phương thức như trò chơi học tập, thực hành, trải nghiệm… thông qua hoạt động thí nghiệm, đóng vai, làm việc nhóm nhỏ… Không gian học tập không chỉ trên lớp mà còn được mở rộng ở ngoài trời, trang trại… gắn với đời sống thực của trẻ. Đặc biệt phụ huynh và các con sẽ có một buổi trải nghiệm gắn kết gia đình tại Trang trại Totto-Chan, Hoà Bình.
Kỹ năng sống
Hình thành và rèn luyện nền nếp, thói quen ứng xử chuẩn mực, rèn kĩ năng tự phục vụ.
Thể chất vui khoẻ
Luyện tập và rèn luyện sức khỏe qua các trò chơi vận động, GYM Kids, bóng đá, bóng rổ, leo núi...

ĐĂNG KÝ

Quý Phụ huynh đăng ký tại đây!

LIÊN HỆ TRƯỜNG LIÊN CẤP VIỆT-ÚC HÀ NỘI

Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình I, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Email: tuyensinh@vashanoi.edu.vn
Hotline: 0565 87 88 89 / 024 62 878889
Website: https://www.vashanoi.edu.vn