ĐĂNG KÝ tham gia

Trại hè tiếng Anh
"Fly to the Stars - Chắp cánh cho những ước mơ bay xa"

Lấy cảm hứng về một vũ trụ viễn tưởng, nơi mà mọi ước mơ về khoa học-kỹ thuật tối tân đều được chắp cánh để trở thành sự thật, trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội - Trường Quốc tế Cambridge tổ chức trại hè “Fly to the Stars - Chắp cánh cho những ước mơ bay xa” dành riêng cho học sinh khối Trung học, từ lớp 6 tới lớp 11

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý Phụ huynh đăng ký tại đây!

ĐĂNG KÝ tham gia

Fly to the Stars - Chắp cánh cho những ước mơ bay xa

S (Skill) - KỸ NĂNG

Hoàn thiện các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sống thông qua các tiết học phản biện, các bài luận hoàn toàn bằng tiếng Anh. Học sinh được rèn luyện bản lĩnh và sự tự tin đứng trước đám đông. Nâng cao trình độ tiếng Anh với thời lượng 16 tiết/tuần với giáo viên bản ngữ, 4 tiết/tuần với giáo viên trong nước.

T (Transformer) - THAY ĐỔI

Sáng tạo, thay đổi tư duy, biến những điều tưởng như "không thể" thành có thể tại các lớp học STEM; chế tạo các mô hình hành tinh, vũ trụ, tên lửa, thiết kế quần áo du hành gia, máy bay, xe tự hành.

R (Respect) - TRÂN TRỌNG

Trân trọng sự khác biệt của từng cá thể, sự đa dạng của sự vật, hiện tượng và chính bản thân bằng các tiết học trải nghiệm, các lớp học kỹ năng sống; nghiên cứu điểm khác giữa các hành tinh Sao Kim-Mộc-Thuỷ-Hoả-Thổ

A (Acknowledge) - LĨNH HỘI

Hiểu biết thêm những kiến thức về khoa học, vũ trụ, các hành tinh, trái đất... Tham quan các cơ sở vật lý, thiên văn học, vũ trụ.

S (Strength) - SỨC MẠNH

Tham gia các CLB thể chất như bơi lội, bóng đá, bóng rổ... giúp tăng cường sức khỏe, sự dẻo dai và kiên cường.

Phát triển năng lực bản thân, kích thích sáng tạo. Tham gia các cuộc thi thiết kế poster, chế tạo mô hình, đồ dùng tái chế... giúp học sinh khám phá được đam mê, sở thích và khả năng của bản thân, đồng thời tích cực với hoạt động tập thể và nâng cao ý thức với cộng đồng.

Rèn sự tự tin, độc lập và chủ động. Xuyên suốt 4 tuần của trại hè bên cạnh hoạt động vui chơi, học sinh được tham gia vào các tiết học với giáo viên bản ngữ và những cuộc thi thuyết trình bằng tiếng Anh, giúp học sinh thuần thục cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết.

Bật mí những điều thú vị tại Trại hè
Fly to the Stars - Chắp cánh cho những ước mơ bay xa

Vui hè an toàn, sẵn sàng cho năm học mới. Học sinh được học tập, sinh hoạt trại hè trong không gian hiện đại, đầy đủ phòng chức năng cho các hoạt động, sân bóng đá, bóng rổ đạt chuẩn quốc tế. Phòng ngủ trưa riêng biệt, sạch sẽ, tiện nghi. Nhà ăn rộng rãi với thực đơn phong phú thay đổi hàng ngày.

Thoả sức vui chơi, kết bạn, giao lưu học hỏi. Học sinh sẽ được tham gia các hoạt động thể thao tập thể bơi lội, võ thuật, bóng đá, bóng rổ và các trò chơi vận động tập thể. Rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai, sức bền và trên hết là giao lưu, làm quen với những người bạn đồng trang lứa.

ĐĂNG KÝ NGAY

Quý Phụ huynh đăng ký tại đây!

LIÊN HỆ TRƯỜNG LIÊN CẤP VIỆT-ÚC HÀ NỘI

Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình I, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
Email: info@vashanoi.edu.vn
Hotline: 0565 87 88 89 / 024 62 878889
Website: https://www.vashanoi.edu.vn

CLB HÈ TIỀN TIỂU HỌC

TRẠI HÈ TIỂU HỌC